Ngày hôm đó khi đang làm việc trên công ty thì bỗng nhiên. Cô người yêu nhắn tin gạ gẫm anh ấy tới nhà của mình và nói rằng. Bố mẹ của mình vắng nhà đêm nay không về. Khi đọc tới đây anh ấy đã không giấu được sự sung sướng của mình. Liền xin về sớm rồi phi ngay tới nhà của em ấy một cách nhanh nhất. Nhưng vẫn không quên nhắn tin lại và nói cho cô ấy chuẩn bị mọi thứ trước. Khi vừa tới nơi anh ấy đã phi thẳng vào trong nhà và thấy cô bạn gái của mình. Đang ngồi trên ghế sofa sau đó không ngừng móc lồn thủ dâm một cách sung sướng trên đó.

Thấy cô ấy đang nứng quá rồi lên anh cũng không cần giả vờ nữa. Liền ngay lập tức phi tới cởi bỏ chiếc quần dài của mình ra ngoài. Con cặc đang cẩng đó phật một cái trước mặt của cô. Thấy thế cô liền cầm nó lên rồi bú nó một cách sung sướng. Thậm chí còn như chưa được bú bao giờ vậy một cách sung sướng. Sau khi bú chán chê anh liền cầm con cặc đó rồi ướm nhẹ vào lỗ lồn. Của cô ấy rồi dập thẳng vào sâu bên trong đó khiến cho cái lồn của cô cảm thấy đau đớn. Những tiếng kêu rên rỉ của cô ấy vang vọng khắp căn phòng nhỏ đó. Nhưng càng kêu khiến anh càng kích thích hơn.

Sau một hồi thì cuối cùng con cặc của anh cũng lên đỉnh. Rồi phóng thẳng tinh trùng vào sâu bên trong cái lồn của cô ấy. Thỏa mãn cơn nứng lồn cô ấy liền nở nụ cười một cách sung sướng.